DOANH NGHIỆPTIN THỊ TRƯỜNG

Dự án sân bay Long Thành thực hiện chi trả 193 tỷ đồng đợt 3 cho các hộ dân bị thu hồi đất

Ngày 7-7, UBND H.Long Thành đã tiếp tục thực hiện chi trả đợt 3, tiền bồi thường, hỗ trợ cho người dân có đất bị thu hồi thuộc dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành.

Theo đó, trong đợt 3 này, UBND H.Long Thành chi trả 193 tỷ đồng cho 104 hộ dân có đất bị thu hồi để phục vụ xây dựng sân bay Long Thành. Trong đợt 3, hộ dân nhận được số tiền bồi thường, hỗ trợ lớn nhất là gần 12 tỷ đồng, hộ nhận ít nhất là hơn 57 triệu đồng. Việc chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ cho người dân trong đợt 3 sẽ được thực hiện trong 2 ngày 7 và 8-7.

Một người dân nhận tiền đền bù, hỗ trợ trong đợt 3

Tính đến nay, UBND H.Long Thành đã thực hiện được 3 đợt chi trả với tổng số 269 hộ dân được nhận tiền bồi thường, hỗ trợ số tiền hơn 440 tỷ đồng.

Ông Lê Văn Tiếp, Phó chủ tịch UBND H.Long Thành cho biết, đối với khu vực ưu tiên giải phóng mặt bằng (khu vực hơn 1,8 ngàn ha) phục vụ xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1, có khoảng 630 ha đất thuộc quyền sử dụng của 1.007 hộ gia đình, cá nhân. Do diện tích lớn, số hộ dân đông nên việc chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ cho người dân sẽ chia làm nhiều đợt. Theo đó, khi phê duyệt xong phương án bồi thường đối với 100- 150 hộ gia đình, cá nhân, UBND H.Long Thành sẽ thực hiện chi trả tiền ngay cho người dân.

Related posts
BẤT ĐỘNG SẢNPHÂN TÍCHTIN THỊ TRƯỜNG

Đất nền đất thổ cư Bàu Bàng được săn lùng ráo riết

BẤT ĐỘNG SẢNTIN THỊ TRƯỜNG

Dự án New land Bàu Bàng - nơi an cư đáng mơ ước của những gia đình làm việc tại đây

BẤT ĐỘNG SẢNTIN THỊ TRƯỜNG

13 dự án đất nền tiềm năng tại Bàu Bàng bạn nên xem

TIN THỊ TRƯỜNG

Chính thức: Kim Oanh Group nhận bàn giao đất trên thực địa dự án Khu dân cư Hòa Lân

Sign up for our Newsletter and
stay informed

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *